Dụng cụ rửa xoang mũi NeilMed

/ Nose Washing tool neilmed
Giá
320,000
Đánh giá
(Chưa có bình luận nào)
Thương hiệu
NeilMed
Nước sản xuất
Mỹ
Từ khóa
Mỹ NeilMed Chăm sóc mẹ và bé

BÌNH RỬA MŨI NEILMED1. Thông tin sản phẩm:

Làm thế nào mà việc rửa mũi bằng dung dịch muối sinh lý lại có thể là biện pháp trị liệu truyền thống rất hiệu quả để kiểm soát các triệu chứng viêm mũi dị ứng, viêm xoang và sau phẫu thuật mũi xoang?

Rửa mũi bằng dung dịch muối sinh lý đã được đề cập trong các tài liệu y khoa và sử dụng từ hàng trăm năm nay. Nhiều kỹ thuật rửa đã được giới thiệu. Bơi trong nước muối cũng là một hình thức rửa mũi nào đó. Nhiều bệnh nhân cho biết các triệu chứng viêm mũi xoang của họ được cải thiện đáng kể sau khi bơi ngoài biển.

Khoảng năm năm gần đây, có hàng trăm công trình nghiên cứu, hàng ngàn bài tham luận y khoa trên thế giới đề cập đến dung dịch muối sinh lý vừa được dùng để điều trị tại chỗ vừa đóng vai trò chất vận chuyển thuốc vào sâu trong mũi xoang để phát huy tác dụng. Dung dịch muối sinh lý cũng được sử dụng để điều trị phong ngừa các triệu chứng mũi xoang. Rửa và vệ sinh mũi đúng cách hàng ngày không những làm giảm mà còn ngăn ngừa tái phát các triệu chứng mũi xoang về mặt lâu dài. Đội ngũ chuyên gia của NeilMed đã phát triển ra dòng sản phẩm được bảo hộ sang chế NeilMed SINUS RINSE Kit nhằm giúp việc rủa mũi trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, ngay cả khi bạn đi du lịch với giá cả hợp lý hướng tới số đông bệnh nhân.

Ngoài việc tuân thủ các quy định của Cơ Quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Mỹ - FDA và lưu hành phổ biến tại thị trường Mỹ, hiện tại các sản phẩm của NeilMed Pharmaceuticals, Inc. đã có mặt và được sử dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ở mỗi quốc gia, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt và đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật có liên quan. Hệ thống Quản lý chất lượng của Công ty đã được thẩm định và cấp các Chứng chỉ: Quản lý chất lượng quốc tế ISO 13485, CE Mark để lưu hành sản phẩm tại Liên minh Châu Âu.

SẢN PHẨM NEILMED SINUS RINSE KIT BAO GỒM:

- Gói Hỗn hợp rửa mũi dễ hòa tan, thành phần chứa Sodium Chloride và Sodium Bicarbonate đạt tiêu chuẩn Dược điển Mỹ-USP, khi pha thành dung dịch sẽ đảm bảo độ pH và nồng độ muối tối ưu cho mũi, mang lại cảm giác dễ chịu, không gây xót và kích ứng khi rửa.

- Bình dụng cụ được chia vạch dung tích dùng để pha dung dịch và rửa. Khi rửa cần pha 1 gói Hỗn hợp rửa mũi đã được tính toán kỹ hàm lượng bên trên với 240ml (bình người lớn) hoặc 120ml (bình trẻ em) nước ở nhiệt độ hơi ấm (37 độ C). Nước dùng để pha phải là nước sạch như: nước tinh khiết, nước lọc, hoặc nước sạch đun sôi để nguội. Các bước sử dụng được hướng dẫn bên dưới. Xin vui lòng đọc kỹ.

Một số sản phẩm khác:

-Năm 2007 chúng tôi giới thiệu bộ Dụng cụ rửa mũi truyền thống dạng bình trà có tên Neti Pots và nhanh chóng được sử dụng rộng rãi số 1 tại Bắc Mỹ.

-Hỗn hợp rửa mũi ưu trương (Hypertonic sachets), với đồng độ muối gấp 2 lần để sử dụng cho các trường hợp triệu chứng nặng. Tuy nhiên lợi ích mang lại không hẳn vượt trội so với dung dich đẳng trương (ở nồng độ sinh lý).

-NasoGel dùng cho mũi bị khô

-NasaDrops dạng nhỏ giọt dùng cho trẻ em

-NasaMist dạng phun sương

-ClearCanal dùng vệ sinh tai.

-Sinugator dụng cụ rửa mũi điện tử

Vui long đọc kỹ tất cả thông tin trong tài liệu này để hiểu rõ cách sử dụng và hiệu quả đối với các triệu chứng mũi xoang mà Dụng cụ rửa mũi NeilMed mang lại.

 CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO HÀNH

 NeilMed là Dụng cụ rửa mũi lưu lượng lớn số 1 tại Bắc Mỹ. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất có thể, đảm bảo hiệu quả, an toàn, sử dụng thuận tiện với mức giá chấp nhận được đối với số đông người dùng.

Chính sách bảo hành trong vòng 120 ngày. Hiện nay chúng tôi đang tiếp tục tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu y khoa ở một số trung tâm y khoa thuộc các trường Đại học để đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về các sản phẩm NeilMed. Đó cũng là cái cách mà chúng tôi phục vụ khách hàng.

 ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

-Là biện pháp chữa trị các triệu chứng mũi xoang và cảm cúm hoàn toàn tự nhiên.

-Làm dịu, không gây rát và kích ứng niêm mạc mũi khi rửa

-Lưu lượng rửa lớn nhưng áp lực nhỏ giúp tống xuất các chất nhầy và chất cần đào thải cực kỳ hiệu quả.

-Là biện pháp làm ẩm và vệ sinh mũi hàng ngày hữu hiệu.

-Gói Hỗn hợp rửa mũi NeilMed sachets trong mỗi hộp sản phẩm có thành phần là Sodium Chloride và Sodium Bicarbonate đạt chuẩn Dược điển Mỹ USP với độ tinh khiết lên đến 99% trở lên. Không dùng chất bảo quản, không chứa i-ốt, gluten, BPA, latex. pH cân bằng, nồng độ đẳng trương hoặc ưu trương.

-Mỗi gói hỗn hợp rửa mũi NeilMed sachets màu xanh biển dành cho người lớn khi pha với 240ml nước sẽ cho ra dung dịch đẳng trương. Muốn có dung dịch ưu trương chỉ cần tăng gấp đôi số gói.

-Vòi rửa mũi được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

-Việc vệ sinh Dụng cụ sau khi sử dụng rất dễ dàng, không cần thêm dụng cụ khác.

-Bình dụng cụ NeilMed Kit được thiết kế rất mềm mại, dễ bóp và duy trì đều lưu lượng dung dịch trong lúc rửa.

-Nếu rửa đúng cách, lương dung dịch chảy từ bình vào mũi đạt đến trên 95% dung tích bình.

-Rửa mũi trước khi xịt thuốc là biện pháp rât hiệu quả để làm tăng tác dụng của thuốc corticoid xịt mũi.

-Rửa mũi thường được Bác sỹ chỉ định sử dụng sau phẫu thuật mũi xoang.

-Sử dụng an toàn cho phụ nữ mang thai.

-Tiện lợi khi mang đi du lịch

-Chính sách bảo hành trong 120 ngày sau khi mua.

CÔNG DỤNG

- Rửa sạch bụi bẩn và các tác nhân có thể gây bệnh mũi xoang (chất ô nhiễm, nấm mốc, dị nguyên…).

- Làm giảm và ngăn ngừa các triệu chứng viêm mũi dị ứng, viêm xoang, nghẹt mũi, chảy mũi, khô mũi và các triệu chứng cảm cúm.

-Vệ sinh mũi hàng ngày.

2. Xuất xứ: MỹSystem.Threading.Tasks.Task`1[Microsoft.AspNetCore.Html.IHtmlContent]
System.Threading.Tasks.Task`1[Microsoft.AspNetCore.Html.IHtmlContent]
System.Threading.Tasks.Task`1[Microsoft.AspNetCore.Html.IHtmlContent]
none
Thông tin liên lạc
Địa chỉ
166B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline (24/7)

0707395563 - Ms. Hạnh

Số điện thoại

028 629 132 30

090 1411 647

090 1411 648

Email
[email protected]
Giờ mở mở cửa
T2-T7: 7h30 - 18h00 CN: 7h30 - 12h00
Facebook Page
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ KIMKIM
GCN ĐKKD số 0313144056 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 03 tháng 03 năm 2015.
notified
Cache datetime: