Đai cột sống – Nẹp – Bó

Tin liên quan

  • Vẹo cột sống: điều chỉnh được mức cong 170 độ - Tuổi Trẻ ... - TT - Trẻ bị cong vẹo cột sống phải mang một thể hình thiếu thẩm mỹ và đối mặt với hàng loạt nguy cơ về tim mạch, ... Mức chi phí còn tăng gấp nhiều lần, khi theo phương pháp này trẻ phải gắn bó với áo nẹp …
  • Sau gãy xương đề phòng các biến chứng có thể xảy ra - Tuổi ... - Tổn thương thần kinh thường gặp là liệt tủy sống do gãy cột sống , đây là một biến chứng rất nặng sau gãy xương. Liệt tủy sống cổ gây liệt tứ chi, nhiều khi tủy bị phù nề lan rộng, nạn nhân khó qua khỏi cơn nguy kịch sau khoảng thời gian 1 đến 2 tuần.
  • Viêm quanh khớp vai - Tuổi Trẻ Online - Viêm quanh khớp vai là thuật ngữ dùng chung cho bệnh lý của các cấu trúc phần mềm cạnh khớp vai: Gân, túi thanh dịch, bao khớp; không bao gồm các bệnh lý có tổn thương đầu xương, sụn khớp và mạng hoạt dịch như viêm khớp nhiễm khuẩn, viêm khớp dạng thấp,…
  • Thaco ưu đãi xe Mazda3 đến 70 triệu đồng/chiếc - Tuổi Trẻ ... - TTO - Với dòng xe Mazda 3, khách hàng mua trong tháng 7-2019 sẽ được ưu đãi đến 70 triệu đồng/chiếc. Hãng giảm trực tiếp đến 30 triệu vào giá bán, bàn giao xe kèm gói bảo dưỡng 20 triệu đồng và loạt phụ kiện 20 triệu đồng.
  • Những chấn thương trong thể thao - Tuổi Trẻ Online - Biểu hiện: đau và sưng vùng xương chịu lực (bàn chân, xương gót, cổ xương đùi, cột sống …) đặc biệt sau khi luyện tập nặng, nếu nghiêm trọng có thể dẫn tới mất khả năng vận động chi đó và chỉ thường được xác định qua chụp X.quang.
  • “Tân trang” nhà cửa đón Xuân đề phòng tai nạn thương tích ... - Nếu sau khi té ngã, nạn nhân bất tỉnh, coi chừng đã bị chấn thương sọ não và kèm chấn thương cột sống cổ cũng như trường hợp sau khi té nạn nhân đau lưng, không cử động chân tay được, có khả năng nạn nhân đã bị chấn thương cột sống , không nên xoay trở nạn nhân ...
  • Hảo và mẹ Thương - tình yêu thương cao cả - Tuổi Trẻ Online - Cứ cắt xương dần, cắt dần từng đoạn một. Cắt cụt tới háng. Sau đó, các bác sĩ có sáng kiến làm áo giáp bằng da bó toàn bộ phần dưới, vết thương từ từ co nhỏ lại. Nhờ lắp ghép đinh vít, nẹp lưng, áo giáp và nỗ lực điều trị, Hảo xuất viện sáu tháng sau đó.
  • Thêm Phi Sơn nhiều khả năng giã từ SEA Games 28 - Tuổi Trẻ ... - Theo bác sĩ Hiền, Hoàng Thịnh không phải bị gãy xương sườn như chẩn đoán ban đầu mà là gãy ngành ngang cột sống . Sau hai ngày bị chấn thương từ trận đấu với U-23 Hàn Quốc, đến nay Hoàng Thịnh vẫn chưa phải bó bột, nẹp xương hay dùng biện pháp can thiệp gì.
  • Niềm vui từ nhà rông mới Kon Klor - Tuổi Trẻ Online - Già bảo nhà rông gắn bó mật thiết như hơi thở của cuộc sống dân làng cũng như bao biến cố của cả đời người, tất cả sự kiện trọng đại của làng đều diễn ra ở đây, là nơi các già truyền lại cho con cháu những phong tục, nếp sống của bao thế hệ.
Thông tin liên lạc
Địa chỉ
166B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline (24/7)

0707395563 - Ms. Hạnh

Số điện thoại

028 629 132 30

090 1411 647

090 1411 648

Giờ mở mở cửa
T2-T7: 7h30 - 18h00 CN: 7h30 - 12h00
Facebook Page
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ KIMKIM
GCN ĐKKD số 0313144056 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 03 tháng 03 năm 2015.
notified
Cache datetime: 2020-01-27T04:45:46+00:00