Máy đo đường huyết

Tin liên quan

  • Máy đo đường huyết không dùng kim - (SKDS) - Các chuyên gia ở Đại học Purdue, Mỹ (PU) vừa nghiên cứu, tìm ra phương pháp mới để đo đường huyết ở những người mắc bệnh đái tháo đường (ĐTĐ). Phương pháp này không dùng kim chích máu như các loại máy truyền thống mà thay vào đó là dùng cảm biến sinh học (biosensor).
  • Cách quy đổi đơn vị đường huyết - Tôi năm nay 48 tuổi, vừa phát hiện bị đái tháo đường týp 2, tôi đi khám nơi thì ghi kết quả đường huyết theo mg/dl nơi lại ghi là mmol/l. Xin hỏi quý báo cho biết cách đổi kết quả này tương đương như thế nào?
  • Đo đường huyết - suckhoedoisong.vn - Đo đường huyết cũng có thể được thực hiện để chẩn đoán đái tháo đường trên những người có những triệu chứng tăng đường huyết như: khát nhiều, tiểu nhiều, mệt mỏi, nhìn mờ, chậm lành vết thương.
  • Tử vong do hạ đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường - Xử trí can thiệp khi hạ đường huyết do đái tháo đường . Cần sử dụng máy đo đường huyết để kiểm tra xác định chỉ số đường huyết một cách chính xác mức độ đường huyết suy giảm để xử trí can thiệp.
  • Những điều cần biết khi sử dụng máy đo huyết áp kỹ thuật số - SKĐS - Nếu bạn bị huyết áp cao, việc mua một chiếc máy đo huyết áp kỹ thuật số là lựa chọn khả thi nhất để theo dõi huyết áp. Nhưng trước khi sử dụng, TS Pradip Shah, bác sĩ tư vấn tại bệnh viện Fortis, Mumbai đã chia sẻ một vài điều bạn cần biết về máy đo huyết áp kỹ thuật số:
  • Quá tin máy đo huyết áp điện tử - Coi chừng đột quỵ - Hầu hết mọi người khi kiểm tra huyết áp tại nhà đều dùng máy đo huyết áp điện tử, rất ít người sử dụng máy đo huyết áp thủy ngân. Lý do chính bởi vì máy đo huyết áp điện tử dễ sử dụng, không đòi hỏi kĩ thuật quá phức tạp và không cần người thứ 2 hỗ trợ.
  • Theo dõi đường huyết để kiểm soát bệnh đái tháo đường - Bộ dụng cụ thử đường huyết bao gồm: máy đo , que thử (mỗi máy có loại que thử riêng biệt) và kim để chích lấy máu cùng với dụng cụ giữ kim gọi là bút thử. Khi mua máy , cần kiểm tra hạn dùng trên hộp que thử. Cách đo đường huyết
  • máy đo huyết áp omron - suckhoedoisong.vn - máy đo huyết áp omron. Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về máy đo huyết áp omron. Mời các bạn đón đọc các bài viết về máy đo huyết áp omron và chia sẻ thông tin máy đo huyết áp omron
  • Thận trọng khi chọn mua máy đo huyết áp - Nguyên nhân của sự chênh lệch này có thể do, khi đo huyết áp với máy đo cơ được thực hiện bởi nhân viên y tế thì có độ chính xác cao. Máy đo huyết áp điện tử, khi được đo đúng cách, vẫn có độ chênh lệch trên dưới 5mmHg so với máy cơ.
  • Theo dõi đường huyết để kiểm soát tốt bệnh - Cách đo đường huyết . ... (sổ này thường được kèm theo máy thử đường .) - Mỗi khi đi khám bệnh, nên mang theo sổ này. Nhờ vào nó, bác sĩ của bệnh nhân sẽ nhìn thấy các vấn đề …
Thông tin liên lạc
Địa chỉ
166B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline (24/7)

0707395563 - Ms. Hạnh

Số điện thoại

028 629 132 30

090 1411 647

090 1411 648

Giờ mở mở cửa
T2-T7: 7h30 - 18h00 CN: 7h30 - 12h00
Facebook Page
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ KIMKIM
GCN ĐKKD số 0313144056 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 03 tháng 03 năm 2015.
notified
Cache datetime: 2020-04-06T02:10:07+00:00