Chỉ phẫu thuật

Tin liên quan

  • Chỉ 1 lần phẫu thuật tạo hình sớm cho trẻ dị tật tai nhỏ, đẹp ... - SKĐS - Ngày 19/4/2019, Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết đã phẫu thuật tái tạo thành công dị tật tai nhỏ (microtia) cho nhiều trẻ em chỉ từ 4 đến 5 tuổi, bằng chất liệu nhân tạo, chỉ với một lần phẫu thuật .
  • Phẫu thuật dị tật tim bẩm sinh người lớn chỉ bằng đường rạch ... - SKĐS - Các bác sĩ phẫu thuật tim mạch - BV Quận Thủ Đức , TP Hồ Chí Minh vừa tiến hành phẫu thuật tim ít xâm lấn cho một bệnh nhân bị dị tật tim bẩm sinh người lớn dưới sự hỗ trợ của PGS.TS.BS Nguyễn Văn Phan - Trưởng Khoa Phẫu Thuật , Viện Tim TP.
  • Phẫu thuật tán sỏi nội soi bằng laser với chi phí thấp - BS.CKII. Phạm Hữu Quốc cho biết, chi phí ở BV. Gò Vấp phẫu thuật tán sỏi nội soi bằng laser cho một bệnh nhân chỉ bằng khoảng 1/3 chi phí so với các bệnh viện khác. Hiện tại giá phẫu thuật cho một bệnh nhân là 7 triệu đồng.
  • Gãy xương nào cần phải phẫu thuật? - Trong các trường hợp gãy xương do tai nạn giao thông hay tai nạn lao động, việc điều trị bằng phẫu thuật trong thực tế chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ khoảng 2 - 5%.
  • Điều trị phẫu thuật bệnh Basedow - suckhoedoisong.vn - Ở Pháp, các bác sĩ chỉ định phẫu thuật cho các trường hợp bệnh nhân sau: trẻ tuổi dưới 40 tuổi, bệnh nhân không thể theo đuổi điều trị nội khoa lâu dài, tốn kém, bệnh nhân vì lý do thẩm mỹ, không dung nạp với thuốc kháng giáp tổng hợp.
  • Có nên phẫu thuật chữa cận thị? - suckhoedoisong.vn - Phẫu thuật lấy thủy tinh thể trong: Phẫu thuật lấy thủy tinh thể trong là một phẫu thuật lấy đi thủy tinh thể còn trong suốt, có hay không có đặt kính nội nhãn. Dựa trên lý thuyết cận thị là do hoặc chiều dài nhãn cầu lớn hơn công suất hội tụ của mắt hoặc công ...
  • Phẫu thuật bắc cầu nối chủ - vành: Những điều cần biết - Nếu bạn phải phẫu thuật bắc cầu nối chủ - vành, bạn không nên quá lo lắng, những chỉ dẫn của bác sĩ trong bài viết sau sẽ giúp bạn vượt qua cuộc đại phẫu một cách dễ dàng.
  • Phẫu thuật đục thủy tinh thể: Cần chuẩn bị những gì? - Phẫu thuật đục thủy tinh thể là loại phẫu thuật can thiệp tối thiểu, gần như không chảy máu và đau đớn. Cần chuẩn bị gì khi phẫu thuật ? Chỉ định mổ đục thủy tinh thể chủ yếu dựa vào mức độ giảm thị lực.
  • Phẫu thuật cột sống không còn là nỗi kinh hoàng - Mới ra đời được 4 năm nhưng Khoa Phẫu thuật cột sống của Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội, đã nhanh chóng được nhiều người biết đến, không chỉ vì những tiến bộ y học được thực hiện mà còn cả về thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ tại đây.
  • Phẫu thuật tạo hình bàng quang bằng ruột non cho bệnh nhân ... - SKĐS - Đây là loại phẫu thuật khó, từ trước đến nay chỉ thực hiện được ở một vài bệnh viện lớn có chuyên khoa tiết niệu và lần đầu tiên thực hiện thành công tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.
Thông tin liên lạc
Địa chỉ
166B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại

028 629 132 30

090 1411 647

090 1411 648

Giờ mở mở cửa
T2-T7: 7h30 - 18h00 CN: 7h30 - 12h00
Facebook Page
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ KIMKIM
GCN ĐKKD số 0313144056 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 03 tháng 03 năm 2015.
notified
Cache datetime: 2019-04-25T19:30:29+00:00