Đèn khám tai – mũi – họng

Tin liên quan

  • Nội soi tai mũi họng -Người bệnh cần lưu ý gì? - Nội soi tai mũi họng đã giúp y học Việt Nam chấm dứt thời kỳ khám “mù” bằng các vật dụng y tế đơn sơ như đè lưỡi, đèn pin và chỉ có thể giúp bác sĩ nhìn thấy phần nông của bệnh lý mà rất khó đưa ra chẩn đoán chính xác.
  • Giao mùa, vì sao bệnh tai mũi họng tăng cao? - Nội soi tai mũi họng đã giúp y học Việt Nam chấm dứt thời kỳ khám “mù” bằng các vật dụng y tế đơn sơ như đè lưỡi, đèn pin những dụng cụ thô sơ đó chỉ có thể giúp bác sĩ nhìn thấy phần nông của bệnh lý mà rất khó đưa ra chẩn đoán chính xác.
  • Làm gì khi trẻ bị viêm xoang? - suckhoedoisong.vn - Khi nghi trẻ bị VX hay nói đúng hơn là thấy cháu nghi mắc bệnh về tai , mũi , họng cần đưa cháu đến khám bác sĩ, tốt nhất là các bác sĩ chuyên khoa tai - mũi - họng để được khám lâm sàng và làm một số xét nghiệm cần thiết.
  • Viêm xoang ở trẻ em có gây biến chứng? - Khi nghi trẻ bị VX hay nói đúng hơn là thấy cháu nghi mắc bệnh về tai , mũi , họng cần đưa cháu đến bác sĩ, tốt nhất là các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng , để được khám lâm sàng và làm một số xét nghiệm cần thiết.
  • Trèo thang thay bóng đèn, nam thanh niên bị cọc tre đâm xuyên ... - Sau khi tai nạn xảy ra, gia đình tự ý rút cọc tre ra khỏi người bệnh nhân, rồi mới chuyển vào cấp cứu tại Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Trung ương. Tại đây, các bác sĩ cho biết, bệnh nhân M. bị cọc tre đâm xuyên từ giữa cổ lên mũi với nhiều tổn thương nặng, nguy hiểm.
  • Khi trẻ bị mắc bệnh viêm xoang - suckhoedoisong.vn - Khi nghi trẻ bị VX hay nói đúng hơn là thấy cháu nghi mắc bệnh về tai , mũi , họng cần đưa cháu đến khám bác sĩ, tốt nhất là các bác sĩ chuyên khoa tai , mũi , họng để được khám lâm sàng và làm một số xét nghiệm cần thiết.
  • Cách nào biết trẻ bị viêm xoang? - suckhoedoisong.vn - Hầu hết các trường hợp trẻ đến khám , bác sĩ sẽ dựa vào những triệu chứng lâm sàng kết hợp với việc soi đèn khám tai, mũi, họng , ấn một số điểm trên mặt bệnh nhi để xác định điểm đau, sưng tấy...
  • Ngừa các biến chứng khi bé viêm xoang - Khi nghi trẻ bị VX cần đưa trẻ đi khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng . Cho trẻ dùng thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ. Lưu ý, giai đoạn đầu khi điều trị có nguy cơ bị “công thuốc” tùy theo cơ địa của từng bé, các triệu chứng có thể nặng lên ở một số bé.
  • Nhãn hiệu thuốc ho Bảo Thanh: Tham dự hội nghị khoa học Tai ... - Tại đây, các dược sĩ của công ty Dược phẩm Hoa Linh, đại diện cho thương hiệu thuốc ho Bảo Thanh và các bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng , cũng đã có những cuộc gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, thảo luận về nhiều vấn đề trọng tâm của hội nghị.
  • Có xử lý triệt để được u xơ vòm mũi họng? - Khám mũi thấy khối u màu hồng ở vòm, cửa mũi sau ngay dưới niêm mạc, chạm vào dễ chảy máu. Khi hệ thống đèn khám nội soi tai mũi họng chưa phát triển, khối u thường thấy khi đã lan vào trong hốc mũi , đôi khi bị nhầm với tổ chức V.A còn sót lại hoặc với u vòm.
Thông tin liên lạc
Địa chỉ
166B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại

028 629 132 30

090 1411 647

090 1411 648

Giờ mở mở cửa
T2-T7: 7h30 - 18h00 CN: 7h30 - 12h00
Facebook Page
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ KIMKIM
GCN ĐKKD số 0313144056 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 03 tháng 03 năm 2015.
notified
Cache datetime: 2019-04-25T19:01:45+00:00