Dung dịch sát khuẩn

Cồn 70
Cồn 70
25,000
Cồn 90
Cồn 90
27,000
Cồn 96
Cồn 96
30,000

Tin liên quan

  • Cách sử dụng thuốc sát khuẩn ngoài da - Dung dịch sát khuẩn là loại thuốc thường gặp trong tủ thuốc của mỗi gia đình để sát trùng khi bị xước da, đứt tay... Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc thường theo kinh nghiệm và đôi khi việc sử dụng thuốc còn không đúng cách, mang lại những tác dụng không mong muốn.
  • Cách dùng thuốc sát khuẩn povidon iod - suckhoedoisong.vn - Suckhoedoisong.vn - Nằm trong nhóm thuốc sát khuẩn , povidon iod quen thuộc hơn với các bạn với dạng dung dịch để rửa vết thương, sát khuẩn da, niêm mạc trước khi phẫu thuật. Trong y tế người ta còn dùng thuốc sát khuẩn để lau rửa các dụng cụ y tế trước khi tiệt khuẩn .
  • Các thuốc có tác dụng sát khuẩn - suckhoedoisong.vn - Clorhexidin. Đây là thuốc có tác dụng sát khuẩn và khử khuẩn có các dạng: chế phẩm rà miệng (thường phối hợp với thuốc tê như tetracain, lidocain dưới các dạng viên ngậm, dung dịch súc miệng hoặc khí dung vào miệng), dung dịch rửa, kem dùng ngoài hoặc gel.
  • Dung dịch vệ sinh cá nhân: Dùng sai, rước bệnh - Suckhoedoisong.vn - Các sản phẩm dung dịch vệ sinh cá nhân được coi như các thuốc sát khuẩn dùng ngoài. Chúng được quảng cáo khá nhiều trên các phương tiện nghe nhìn và bán tự do ở các nhà thuốc cũng như quầy tạp hóa.
  • Dùng thuốc sát trùng bôi da - suckhoedoisong.vn - Trong dung dịch sát trùng bôi da này, iod kết hợp với povidone là hợp chất cao phân tử để khi bôi lên vết thương, iod tự do được phóng thích ra từ từ vừa diệt vi khuẩn vừa diệt vi nấm. Do đó, dung dịch povidon iod có tính sát trùng và diệt nấm rất tốt.
  • Dùng povidone iodine sát trùng rốn có độc hại không? - Dung dịch povidon iodine là thuốc sát khuẩn , chủ yếu là dùng ngoài da. Đây là phức hợp của iod với polyvinyl pyrrolidon dễ tan trong nước và trong cồn, phóng thích iod từ từ và liên tục do đó kéo dài tác dụng. Thuốc được dùng để ngăn ngừa nhiễm khuẩn vết thương...
  • Ôxy già: dùng sai, tai hại - suckhoedoisong.vn - SKĐS - Ôxy già là dung dịch sát khuẩn rất thông dụng và hiệu quả, được mọi người sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau, từ rửa vết thương, vết trầy xước,
  • Thuốc sát trùng và kháng khuẩn miệng - họng - Các thuốc dạng dung dịch , rơ miệng, phun sương không nên nuốt vào miệng mà nên giữ trong miệng càng lâu càng tốt, để phát huy tác dụng sát trùng tại chỗ. Như vậy, các thuốc sát trùng tại chỗ sẽ góp phần hỗ trợ trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp trên.
  • Hiểu và dùng đúng nước súc miệng - suckhoedoisong.vn - Dung dịch betadin súc miệng chỉ có nồng độ iốt thấp hơn dung dịch sát khuẩn ngoài da hoặc vệ sinh phụ nữ (10% iod). Vì vậy, khi dùng betadin súc miệng, cần xem kỹ đúng nồng độ và chỉ nên dùng trong các trường hợp nghi ngờ nhiễm khuẩn , nhiễm nấm họng.
  • Có nên dùng cồn để sát khuẩn vết thương hở? - Tuy nhiên, khi sử dụng loại dung dịch này cũng như một số thuốc sát khuẩn khác như ôxy già cần hiểu rõ khi tiêu diệt vi khuẩn tại vết thương thì dung dịch cũng tiêu diệt luôn các bạch cầu, tiểu cầu và thậm chí là các mô mới lành làm cho vết thương lâu lành hơn.
Thông tin liên lạc
Địa chỉ
166B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại

028 629 132 30

090 1411 647

090 1411 648

Giờ mở mở cửa
T2-T7: 7h30 - 18h00 CN: 7h30 - 12h00
Facebook Page
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ KIMKIM
GCN ĐKKD số 0313144056 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 03 tháng 03 năm 2015.
notified
Cache datetime: 2019-04-25T18:47:12+00:00