Que thử đường huyết – Kim lấy máu

Tin liên quan

  • Theo dõi đường huyết để kiểm soát bệnh đái tháo đường - Bộ dụng cụ thử đường huyết bao gồm: máy đo, que thử (mỗi máy có loại que thử riêng biệt) và kim để chích lấy máu cùng với dụng cụ giữ kim gọi là bút thử . Khi mua máy, cần kiểm tra hạn dùng trên hộp que thử . Cách đo đường huyết
  • Bệnh nhân đái tháo đường cần kiểm tra đường máu thường xuyên - Đi kèm theo máy thử là một bút bấm, kim bấm máu và các que thử . Dùng bút bấm kim vào đầu ngón tay, sau đó nặn lấy một giọt máu để nhỏ lên que thử . Thông thường máy sẽ báo kết quả sau 5 - 20 giây. Kết quả có thể biểu thị bằng mmol/l hoặc mg/dl.
  • Bị đái tháo đường, cần lưu ý gì khi du lịch? - Khác với người bình thường, người bị bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) cần phải có kế hoạch và chuẩn bị chu đáo cho mỗi chuyến đi để đảm bảo an toàn.
  • Xây dựng huyện điểm phòng chống đái tháo đường - Dự án Phòng chống đái tháo đường (PCĐTĐ) quốc gia - Bệnh viện Nội tiết Trung ương (NTTW) cùng Sở Y tế Nam Định đã quyết định chọn Hải Hậu là huyện điểm để triển khai công tác phòng chống ĐTĐ.
  • Những phát minh y học ấn tượng được trao giải - 8. Thiết bị kiểm tra đường huyết không cần trích máu . Những người bị bệnh đái tháo đường phụ thuộc insulin thường phải lấy máu bằng kim trên đầu ngón tay, thậm chí có người phải lấy máu tới 10 lần mỗi ngày nên gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh.
  • Thuốc men ngày nóng - suckhoedoisong.vn - Trong những ngày khí hậu nóng nực, nhiệt độ ở nơi bảo quản thuốc có thể tăng lên cao hơn 30oC, làm cho thuốc bị thay đổi lý tính, hóa tính, làm giảm tác dụng thuốc, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng cho người sử dụng thuốc.
  • Vụ “túi dịch trong lòng tử cung và thai hư” ở BV. FV: Mâu ... - Trong thời gian qua, cộng đồng rất quan tâm theo dõi câu chuyện giữa một phụ nữ đã chia sẻ trên facebook rằng “khi bạn có thai nhưng bệnh viện nói không và cho thuốc phá thai để “đẩy dịch ứ”, còn lãnh đạo BV FV đã khẳng định chẩn đoán và xử trí điều trị cho bệnh nhân là đúng, phù hợp.
  • Thai bám ở sẹo mổ lấy thai cũ - suckhoedoisong.vn - Lấy khối thai với phương thức cổ điển là nong nạo, thực hiện tại phòng mổ, được vô cảm và phương pháp này có nguy cơ xuất huyết cao có thể kết hợp những phương thức cơ học khác như chèn bóng sau nạo, sau khi hút thai bằng cách sử dụng sonde Folley đặt nhẹ nhàng qua ...
  • Khổ qua là 'thuốc đắng dã tật' - suckhoedoisong.vn - Một yếu tố mà bệnh nhân ĐTĐ thường khiếm khuyết), nó làm tăng nồng độ insulin trong máu và tăng cường độ nhạy của insulin, cải thiện khả năng hấp thu glucose của tế bào và cản trở việc tăng đường huyết bất thường do gan bài tiết.
  • Cụ ông nguy kịch vì detox bằng thực phẩm chức năng - “Nhận định ban đầu bệnh nhân H. sốc giảm thể tích, đi ngoài phân lỏng kéo dài, rối loạn điện giải ở bệnh nhân đái tháo đường . Xét nghiệm cho thấy bệnh nhân suy thận cấp, chỉ số creatinin 700 mcmol/l, ure 35 mmol/l, Natri 150 mmol/l, đường máu 20 mmol/lít.
Thông tin liên lạc
Địa chỉ
166B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại

028 629 132 30

090 1411 647

090 1411 648

Giờ mở mở cửa
T2-T7: 7h30 - 18h00 CN: 7h30 - 12h00
Facebook Page
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ KIMKIM
GCN ĐKKD số 0313144056 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 03 tháng 03 năm 2015.
notified
Cache datetime: 2019-04-25T20:02:47+00:00