Sinh phẩm – Test nhanh

Tin liên quan

  • Thiết bị test nhanh chất độc hại trong thực phẩm: Tin đến mức ... - Một số chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm và y tế cho rằng, hầu hết sản phẩm thiết bị test nhanh thực phẩm đang được bán trên thị trường đã “đánh” trúng vào tâm lý của người dân lo ngại trước tình trạng mất ATVSTP.
  • Các cách kiểm soát, đảm bảo an toàn bếp ăn tập thể - Chi cục ATVSTP tỉnh đã hỗ trợ mỗi trường mầm non để xây dựng mô hình điểm về bếp ăn tập thể: 1 tủ lưu mẫu thực phẩm , áp-phích, bảo hộ lao động (găng tay, mũ mác, tạp dề), các loại dung dịch vệ sinh , sổ kiến thức 3 bước và các hóa chất test nhanh ATVSTP.
  • Thực hư công dụng của thiết bị test nhanh thực phẩm - Một số chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm và y tế cho rằng, hầu hết sản phẩm thiết bị test nhanh thực phẩm đang được bán trên thị trường đã “đánh” trúng vào tâm lý của người dân lo ngại trước tình trạng mất ATVSTP.
  • Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng 2019: Thực hiện “5 ... - SKĐS - Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng 2019, các bộ ngành và UNBD tỉnh Phú Thọ tiếp tục triển khai thực hiện “5 không”: Không để xảy ra ùn tắc giao thông, không để xảy ra tình trạng kinh doanh “chặt chém”, không có ăn xin, không có các hành vi phản cảm và không để mất vệ sinh an toàn thực phẩm .
  • Kiểm tra đột xuất Nhà hàng An Nam cháo, thấy gì? - Theo đó, nội dung đoàn kiểm tra bao gồm: Kiểm tra thủ tục, giấy tờ pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh ăn uống; Vấn đề vệ sinh thực tế tại nhà hàng, khu bếp, khu bảo quản, lưu trữ thực phẩm của nhà hàng và test nhanh một số mẫu thực phẩm đang lưu trữ tại ...
  • Phát hiện bệnh truyền nhiễm bằng test nhanh - SKĐS - Một nhóm nhà khoa học Việt Nam đứng đầu là GS. Nguyễn Văn Kính đã nghiên cứu thành công test đơn giản giúp xác định nhanh bệnh truyền nhiễm là do vi khuẩn hay không trong vòng 5 phút.
  • Test sinh học - Cuộc cách mạng của ngành y - Và tin vui đã đến. Tiến bộ này là bước đột phá trong ngành ung thư học. Ung thư là kết quả của một diễn biến bất thường về gen khác nhau, khoảng chừng 50 gen mà trong đó khoảng 10 gen đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của ung thư.
  • Lần đầu tiên Việt Nam có hệ thống chẩn đoán lao nhanh - Chiều 6.2, Cơ quan phát triển quốc tế Hoa kỳ (USAID) thông quan Dự án TB CARE I do Hội Chống Lao Hoàng gia Hà Lan (KNCV) và các đối tác điều phối đã trao tặng Chương trình phòng chống Lao Quốc gia Việt Nam hệ thống chẩn đoán nhanh bệnh lao Xpert MTB\RIF.
  • Nóng: Nhiều nạn nhân vụ lễ hội âm nhạc dương tính với ma túy ... - SKĐS - Kết quả xét nghiệm bệnh phẩm 2 bệnh nhân cấp cứu tại BV Bạch Mai cho thấy, hai bệnh nhân dương tính với ma túy tổng hợp và ma túy đá. Còn tại BV E Trung ương kết quả test nhanh cũng cho thấy dương tính với cần sa, thuốc lắc...
  • Sốc phản vệ khi tiêm thuốc kháng sinh: Test hay không test? - Hiện nay, vấn đề test (thử phản ứng trước khi tiêm thuốc KS) chỉ còn một số nước như: Việt Nam, Bruney quy định bắt buộc đối với một số thuốc nhất định. Do đó, đa số thuốc tiêm đều không bắt buộc phải test trước khi sử dụng cho người bệnh.
Thông tin liên lạc
Địa chỉ
166B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại

028 629 132 30

090 1411 647

090 1411 648

Giờ mở mở cửa
T2-T7: 7h30 - 18h00 CN: 7h30 - 12h00
Facebook Page
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ KIMKIM
GCN ĐKKD số 0313144056 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 03 tháng 03 năm 2015.
notified
Cache datetime: 2019-04-25T19:19:48+00:00