Thiết bị chỉnh hình

Tin liên quan

  • Mô hình bệnh tật thay đổi, gia tăng nhu cầu thuốc và trang ... - SKĐS - Theo các chuyên gia, với dân số 95 triệu người, mô hình dịch tễ có xu hướng thay đổi từ các bệnh lây nhiễm sang các bệnh không lây nhiễm làm gia tăng nhu cầu thuốc và trang thiết bị y tế tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.
  • Cấy ghép thiết bị hình viên đạn chữa đau thần kinh tọa - SKĐS - Khắc phục những hạn chế của các phương pháp điều trị đau thần kinh tọa hiện tại như vật lý trị liệu, thuốc giảm đau hay phẫu thuật, cấy ghép thiết bị hình viên đạn đã được áp dụng thành công ở gần 1.000 người trên toàn thế giới mở ra triển vọng mới cho người bệnh, giúp họ giảm đau ...
  • Không còn mối lo cong vẹo cột sống - suckhoedoisong.vn - Bằng biện pháp vít cuống cung sử dụng kỹ thuật hình phễu để nắn chỉnh vẹo cột sống, các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức đã hóa giải hình ảnh 'Tể tướng Lưu gù' cho nhiều bệnh nhân bị gù vẹo cột sống.
  • Cơ hội chăm sóc y tế cho người cao tuổi - Hội thảo là cơ hội chia sẻ thông tin, giới thiệu sản phẩm công nghệ trang thiết bị y tế của Hàn Quốc, đặc biệt là các sản phẩm trang thiết bị y tế cho người cao tuổi đang là thế mạnh của các nghiệp đến từ Thành phố Busan như: thiết bị phục hồi chức năng, thiết bị dùng trong chỉnh hình ngoại khoa ...
  • Chấn thương chỉnh hình giảm tải cho bệnh viện tuyến trên - SKĐS - BVĐK tỉnh Bình Phước được BV Chợ Rẫy chuyển giao kỹ thuật chấn thương chỉnh hình , bao gồm kết hợp xương hiện đại, vi phẫu, nội soi khớp, thay khớp.
  • Điều chỉnh giá dịch vụ y tế: Cắt giảm những chi phí không cần ... - Bên cạnh đó, nhu cầu thiết bị để phát triển kỹ thuật, thay thế một số thiết bị đã đầu tư từ ngân sách nhưng hết thời gian sử dụng và chưa có nguồn đầu tư; một số thiết bị đang thực hiện theo hình thức liên doanh, liên kết đã sắp hết hạn nên cần phải ...
  • Truyền hình trực tuyến: Cận thị và phẫu thuật cận thị - Ngoài ra, bây giờ còn có loại kính tiếp xúc được thiết kế đặc biệt để chỉnh hình giác mạc. Sử dụng kính này vào ban đêm để thay đổi hình dạng của giác mạc để ban ngày không cần sử dụng kính gọng mà vẫn đạt được thị lực tốt.
  • Mổ cột sống không lo bị liệt nhờ thiết bị cảnh báo thần kinh - Đây là một thiết bị có tính năng đo điện cơ, điện thế gợi vận động, giúp phẫu thuật viên giảm thiểu sự va chạm dẫn tới tổn thương rễ thần kinh thông qua hệ thống phản hồi tín hiệu thời gian thực dưới dạng hình ảnh (tín hiệu xanh/đỏ/vàng thể hiện khoảng ...
  • Các bệnh lý vùng cổ bàn tay do lạm dụng thiết bị thông minh - Trong thực tế lâm sàng, các bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình gặp ngày càng nhiều các bệnh nhân bị mắc các bệnh lý vùng cổ bàn tay do sự lạm dụng điện thoại thông minh hoặc các thiết bị cầm tay khác.
  • Ứng dụng hình ảnh không gian 3 chiều trong phẫu thuật cột sống - Sáng nay (23/11) tại Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khai trương hệ thống máy O-arm, một trong những thiết bị hiện đại trên thế giới giúp cho việc chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị cột sống thêm chính xác, hiệu quả và rút ngắn ngày hồi phục sau mổ hơn.
Thông tin liên lạc
Địa chỉ
166B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại

028 629 132 30

090 1411 647

090 1411 648

Giờ mở mở cửa
T2-T7: 7h30 - 18h00 CN: 7h30 - 12h00
Facebook Page
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ KIMKIM
GCN ĐKKD số 0313144056 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 03 tháng 03 năm 2015.
notified
Cache datetime: 2019-04-25T09:50:51+00:00